Thời trang nam hiện nay không còn quá xa xỉ với cánh đàn ông nữa. Nhưng, liệu chúng ta có đang định hướng được "gu" thời trang cũng như trang phục thật sự gây ấn tượng với người khác hay chưa?

Thời trang nam - Khẳng định bản thân qua trang phục:

Tôi cam đoan rằng: cánh mày râu đang hoặc chưa đọc bài viết này, đã không ít lần gặp khó khăn trong việc tìm và lựa chọn trang phục phù hợp để hẹn hò cùng "nàng". Từ đó, vô tình làm mất "điểm" cũng như hình ảnh ban đầu của bản thân. Hoặc là đôi lần cũng phải "lục tung" cả tủ đồ chỉ để tìm cho mình bộ trang phục công sở phù hợp vì sáng nay có buổi thuyết trình quan trọng với đối tác...

Thời trang nam Just Men 

Thời trang nam Just Men 

Bạn vẫn cứ để những tình huống đó tiếp tục xảy ra hay sẽ "khai sáng" cho mình? Nhưng trước khi làm rõ vấn đề trên, chúng ta nên tìm ra đâu là nguyên nhân dẫn đến những tình huống "dở khóc dở cười" trên nhé.

Dễ hay khó khi lựa chọn trang phục cho nam giới?

Khác với phái nữ, tủ đồ của nam giới chúng ta thường không đa dạng kiểu dáng, phong phú về màu sắc... có lẽ cũng một phần do bản chất là phái mạnh, thường thích những gì đó giản đơn, tiện dụng cộng thêm việc trang phục dành cho phái nam chúng ta lại quá ít, đơn điệu và hạn chế về màu sắc.

Sản phẩm Jean đến từ thương hiệu Just Men 

Sản phẩm Jean đến từ thương hiệu Just Men

Bên cạnh đó, thị trường thời trang nam lại không có quá nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, phong cách hay màu sắc... để phái mạnh chúng ta có thể tự khẳng định mình. Đây có thể được xem là khó khăn về mặt khách quan trong việc lựa chọn trang phục nam giới hiện nay.

Thời trang nam Just Men - từng bước khẳng định thương hiệu:

Hiểu được tâm lý, nhu cầu của khách hàng lẫn xu hướng thời trang hiện nay, Just Men ngày càng hoàn thiện hơn nhằm mang lại không chỉ là những sản phẩm thiết kế tinh tế, chất lượng tốt nhất mà còn giúp phái mạnh chúng ta định hướng được "gu" thời trang hiện nay một cách phù hợp nhất.

Thương hiệu thời trang nam Just Men

Thương hiệu thời trang nam Just Men

Với định hướng: thanh lịch, trẻ trung, năng động, Just Men đã và đang mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm được thiết kế riêng đậm chất Just Men. Áo sơ mi, quần jean, quần tây hay những mẫu áo thun là những sản phẩm được Just Men xem là "đứa con tinh thần" của mình. Sự chăm chút, nâng niu trên từng sản phẩm là điều Just Men tâm huyết từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, Just Men luôn tiếp thu cũng như cập nhật nhiều xu hướng, phong cách thời trang khác nhau nhằm mục đích giới thiệu đến quý khách hàng đã và luôn ủng hộ thông qua những kiến thức, tips, kinh nghiệm đặc biệt là những sản phẩm thiết thực nhất trong việc định hình xu hướng, phong cách thời trang hiện nay.

Just Men - Định hướng cho một thương hiệu "Made in Viet Nam":

Ra đời từ năm 2013, hiện nay Just Men đã và đang phát triển với 12 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh, 2 cửa hàng tại Biên Hòa - Đồng Nai và 1 cửa hàng tại Cần Thơ. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như xu thế thời trang dành cho phái mạnh hiện nay, Just Men không ngừng nghiên cứu, tham khảo ý kiến, cập nhật xu hướng thời trang Quốc tế nhằm cho ra những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả.

Một trong các cửa hàng thời trang nam Just Men 

Một trong các cửa hàng thời trang nam Just Men 

Hệ thống cửa hàng thời trang nam Just Men

Dành những gì tốt nhất đối với khách hàng: đó là phương châm của Just Men cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đến với Just Men, khách hàng chắc chắn sẽ sở hữu được những sản phẩm "chất" nhất. Ngoài ra, bạn còn được chính những stylist đầy nhiệt huyết của Just Men tư vấn về phong cách thời trang, lựa chọn trang phục sao cho hợp lý nhất mà không ở đâu có được.

@Just Men