MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẠI TP HCM-HỆ THỐNG CỬA HÀNG

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

NGUYÊN TẮC ĐẠI LÝ CƠ BẢN

Điều 1: Yêu cầu trưng bày và bảo quản hàng hóa

1.1. Đại lý trưng bày hàng hóa thương hiệu Just Men tại một khu vực riêng biệt của cửa hàng, đảm bảo diện tích trưng bày từ 30m2 đến 60m2.

1.2. Vệ sinh khu vực trưng bày luôn sạch sẽ. Hàng hóa phải được treo, ủi, gấp ngay ngắn, cẩn thận.

1.3. Sau 01 (một) tháng kể từ ngày nhận hàng, Đại lý không được trả hàng với lỗi do nhà sản xuất, lỗi do nhà cung cấp về Công ty. Công ty không nhận lại hàng lỗi này.

1.4. Lỗi hàng hóa do Đại lý làm hư hỏng, ẩm móc, do khách hàng đã sử dụng qua, Đại lý phải bồi thường giá Công ty bán ra cho Đại lý.

Điều 2: Vận chuyển hàng hóa, Giao nhận hàng hóa

2.1. Hàng hóa được Công ty đóng bao, thùng, niêm phong cẩn thận và có phiếu xuất kho đi kèm theo lô hàng vận chuyển cho Đại lý.

2.2. Khi nhận hàng hóa, Đại lý phải kiểm số lượng hàng, lỗi sản phẩm. Sau 02 ngày phải báo về Công ty số lượng hàng và chất lượng hàng.

2.3. Toàn bộ chi phí vận chuyển từ Kho của Công ty đến Kho của Đại lý do Đại lý chịu trách nhiệm thanh toán cho Đơn vị vận chuyển. Đại lý được quyền chọn Đơn vị vận chuyển.

Điều 3: Nguyên tắc lấy hàng hóa, lựa chọn hàng hóa của Đại lý

3.1. Đại lý được quyền lựa chọn mặt hàng của Just Men (hình ảnh sản phẩm có trên website, fanpage của Just Men hoặc được Công ty gửi qua Zalo, Email) có khả năng bán được, phù hợp với nhu cầu của Đại lý.

3.2. Nhân viên quản lý hàng hóa của Công ty sẽ gửi hình ảnh hàng hóa, số lượng hàng hóa theo lô, tỉ lệ size, ri hàng qua Zalo (Email) cho Đại lý mỗi ngày.

3.3. Đại lý phải chọn hàng hóa nhanh để có đầy đủ màu, size, số lượng hàng hóa. Tránh trường hợp các Đại lý khác nhập hàng nhiều, xảy ra tình trạng thiếu hàng, không đáp ứng được đơn đặt hàng.

3.4. Số lượng tối thiểu cho một lần nhập hàng là 50 sản phẩm (sản phẩm nhập theo ri). Cụ thể:

50 sản phẩm = 5 màu x 10 sản phẩm (Đối với sơ mi)

60 sản phẩm = 3 màu x 20 sản phẩm (Đối với sản phẩm jeans.

3.5. Hàng hóa sẽ được chia theo ri rõ ràng và gửi Zalo (Email) cho Đại lý mỗi ngày.

Điều 4: Nguyên tắc Đại lý và Giá hàng hóa

4.1. Giá bán sỉ hàng hóa:

a. Công ty sẽ công bố giá bán sỉ hàng hóa theo từng lô hàng cho đại lý qua Zalo hoặc Email.

b. Giá bán sỉ hàng hóa dao động từ 55% đến 60% so với Giá bán lẻ.

c. Có những lô hàng ưu đãi với giá sỉ 40% so với Giá bán lẻ.

4.2. Giá bán lẻ thống nhất giá chung theo Công ty và như các Đại lý khác. Tất cả các mặt hàng bắt buộc phải bán theo Giá niêm yết của Công ty.

4.3. Khi phát hiện Đại lý phá giá hàng hóa, Công ty có quyền chấm dứt ngay Hợp đồng hợp tác với Đại lý và gỡ bỏ toàn bộ thông tin của Đại lý trên hệ thống Just Men.

4.4. Các mặt hàng tồn kho, bán chậm, Đại lý phải thông báo cho Công ty sau 01 (một) tháng kinh doanh. Công ty sẽ kiểm tra tất cả các Đại lý về mặt hàng này và quyết định chính sách khuyến mãi (Sale) để xả các mặt hàng tồn kho này trên toàn hệ thống Just Men và tất cả các Đại lý.

Điều 5: Chương trình khuyến mãi và Giá ưu đãi cho Đại lý

5.1. Công ty Just Men có các đợt khuyến mãi (Sale) lớn như sau:

a. 30/4 - 01/05     : 30% đến 35% tùy tình hình kinh doanh.

b. 02/09                : 30% đến 35% tùy tình hình kinh doanh.

c. Tết Dương lịch : 20% đến 30% tùy tình hình kinh doanh.

d. Tết Âm lịch      : 30% đến 45% tùy tình hình kinh doanh.

5.2. Căn cứ vào các đợt khuyến mãi (Sale), công ty sẽ gửi thông báo cho các Đại lý trước 05(năm) ngày.

Trong các đợt khuyến mãi lớn, căn cứ vào tỷ lệ khuyến mãi, Công ty sẽ đàm bảo lợi nhuận cho các Đại lý từ 10% - 20% trên Giá các sản phẩm bán ra.

5.3. Ưu đãi đặt biệt cho các Đại lý có doanh thu tốt và nhập hàng nhiều:

a. Đại lý xuất sắc: Công ty chiết khấu thêm 3% trên mỗi lô hàng nhập khi số lượng hàng nhập Đại lý đạt 3.000 sản phẩm/tháng.

b. Đại lý đặc biệt xuất sắc: Công ty chiết khấu thêm 5% trên mỗi lô hàng nhập khi số lượng hàng nhập Đại lý đạt 4.500 sản phẩm/tháng.

c. Ưu đãi ký gửi: Công ty sẽ có nhiều lô hàng số lượng lớn và ký gửi cho những Đại lý xuất sắc và Đại lý đặc biệt xuất sắc.

Tiền hàng của các lô hàng ký gửi sẽ được chốt sau 03 tháng (công nợ 03 tháng). Nếu Đại lý không bán được hoặc còn tồn hàng sẽ được trả về Công ty.

Điều 6: Truyền thông và Quảng cáo

6.1. Công ty sẽ hỗ trợ truyền thông đến khách hàng Just Men trên toàn quốc về thông tin Đại lý.

6.2. Trên Website, Fanpage và các công cụ truyền thông Marketing khác của công ty, Đại lý là một chi nhánh của Just Men.

6.3. Công ty sẽ tiến hành quảng cáo cho toàn bộ các Đại lý trên các phương tiện truyền thông, kênh online và mạng xã hội.

Điều 7: Thanh toán

7.1. Đại lý phải chuyển khoản tiền hàng cho Công ty khi nhận được Hóa đơn hàng hóa của từng lô hàng, sau đó, công ty sẽ giao hàng cho Đại lý.

7.2. Các Đại lý hợp tác sau 01 (một) năm, buôn bán kinh doanh tốt, Công ty sẽ hỗ trợ thanh toán công nợ sau 15 (mười lăm) ngày.

Hotline Sỉ hàng hóa: 0901 108 085 (Zalo)