Just men là thương hiệu thời trang nam, thiết kế với kiểu dáng sang trọng mà không kém phần nam tính. Sản phẩm của JUST MEN đều được sản xuất theo quy trình và công nghệ hiện đại nhằm đem đến sự hài lòng nhất cả về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Chất liệu chủ yếu được JUST MEN tin dùng là những loại vải cao cấp, giữ màu tốt và thân thiện với môi trường. Định hướng sản phẩm của JUST MEN: luôn đưa ra những sản phẩm mang tính xu hướng thời trang nhưng vẫn bắt nhịp được thị hiếu của Khách hàng với giá bán mềm mại – sản phẩm chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

         Chúng tôi quan niệm rằng “Con người là chìa khóa của sự thành công” nên ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, JUST MEN luôn chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ nhân có đạo đức nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với công việc thông qua việc tạo dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh nhưng cũng hết sức cởi mở, đoàn kết, và giúp đỡ nhau.

Ngoài ra, để đảm bảo duy trì động lực làm việc và tính công bằng trong công ty, đáp ứng kịp thời với sự thay đổi & phát triển thì chúng tôi liên tục cải tiến, áp dụng những hệ thống chính sách nhân sự hiện đại, tiên tiến để đảm bảo cán bộ công nhân viên  yên tâm làm việc và thu hút được nhiều hơn nữa những nhân tài gia nhập và gắn bó với công ty.
Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội: Kinh nghiệm, kỹ năng, thu nhập, cơ hội thăng tiến, chế độ đãi độ cao… Khi bạn gia nhập và gắn bó với chúng tôi. Just men thông báo tuyển dụng các vị trí như sau:

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN


Sau khi quý khách đặt hàng, hệ thống của Just Men sẽ ghi nhận đơn hàng và sắp xếp giao hàng. Đối với từng trường hợp chúng tôi sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau.

I. Thanh Toán Tại Cửa Hàng

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm tại các Store của Just Men, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng.

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm và đặt cọc cho nhân viên thu ngân tại store trực thuộc, nhân viên sẽ liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại nhà khách hàng.

II. Trả Tiền Mặt Khi Nhận hàng

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng (COD).

Khi hàng được chuyển giao đến bạn có thể kiểm tra tình trang gói hàng còn nguyên vẹn và mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó.

III. Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân hàng

Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…)

Just Men cam kết sau khi nhận được tiền hàng của quý khách theo đúng quy định, ngay lập tức đội ngũ vận chuyển sẽ di chuyển hàng đến địa chỉ cho khách hàng.

Quý khách thanh toán vui lòng chuyển khoản đến Số Tài Khoản sau:
Số tài khoản: 0331000480122

Tên chủ khoản: Công Cty Cổ Phần Just Men

Ngân Hàng : Vietcombank, Chi Nhánh Sài Gòn

Just Men sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Just Men sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Just Men sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0909 408 485 - 0939 707 601

Lưu ý: Các sản phẩm chính hãng, Nike, Adidas, Puma... Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước khi mua online.

Xin Cảm Ơn

 


Top